• Thứ 2 đến thứ 6: Sáng 9:00 - 12:00 / Chiều 13:00 - 18:00 | Thứ 7: Sáng 8:00 - 12:00

HỌC TIẾNG ANH CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HỌC VIỆN NGÔN NGỮ MASSACHUSETTS (ILI)

Director: Tin tức chung Tin tức chung HỌC TIẾNG ANH CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HỌC VIỆN NGÔN NGỮ MASSACHUSETTS (ILI)

HỌC TIẾNG ANH CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HỌC VIỆN NGÔN NGỮ MASSACHUSETTS (ILI)

Học viện Ngôn ngữ Massachusetts (Language Institute of Massachusetts -ILI) là một trường ngôn ngữ nhỏ và thân thiện, được thành lập vào năm 1984. ILI được ACCET, Hội đồng Kiểm định về Giáo dục và Đào tạo Thường xuyên và IALC, Hiệp hội các Trung tâm Ngôn ngữ Quốc tế công nhận.

TRẢI NGHIỆM HỌC NGÔN NGỮ THÚ VỊ TẠI HỌC VIỆN NGÔN NGỮ MASSACHUSETTS ILI
TRẢI NGHIỆM HỌC NGÔN NGỮ THÚ VỊ TẠI HỌC VIỆN NGÔN NGỮ MASSACHUSETTS ILI
TRẢI NGHIỆM HỌC NGÔN NGỮ THÚ VỊ TẠI HỌC VIỆN NGÔN NGỮ MASSACHUSETTS ILI
Học viện Ngôn ngữ Massachusetts (Language Institute of Massachusetts -ILI) là một trường ngôn ngữ nhỏ và thân thiện, được thành lập vào năm 1984

ILI luôn đưa các nhu cầu và sở thích về học tập của học sinh lên hàng đầu. Học viện tọa lạc tại Northampton, một khu vực vô cùng đẹp, cởi mở ở phía tây bang Massachusett và là một thị trấn an toàn, thân thiện với nhiều trường đại học, rất thuận tiện để di chuyển tới Boston và New York City. 

Từ năm 1984, học sinh từ hơn 90 quốc gia trên thế giới đã tới học tại học viện ngôn ngữ Massachusetts. Không giống như nhiều nơi chỉ dạy theo một giáo án và giới hạn sự lựa chọn của học sinh, ILI động viên các học sinh khám phá ra nhiều chất liệu học tập khác nhau và tìm kiếm nhiều chủ đề liên quan mà họ cảm thấy thật sự hấp dẫn. Đồng thời giúp học sinh hình thành các kỹ năng giao tiếp, một điều vô cùng có ích trong cuộc sống hàng ngày cũng như vô cùng cần thiết khi đưa ra các mục tiêu công việc và theo đuổi niềm đam mê của mỗi cá nhân. Bên cạnh việc học từ vựng, ngữ pháp và phát âm, học sinh còn được trang bị thêm nhiều kỹ năng học thuật khác như: sáng tạo trong học tập, khả năng tự định hướng, làm nhóm và tư duy phản biện. Đây là những kỹ năng thiết yếu để thành công trong môi trường đại học ở Mỹ.

TRẢI NGHIỆM HỌC NGÔN NGỮ THÚ VỊ TẠI HỌC VIỆN NGÔN NGỮ MASSACHUSETTS ILI
 

10 LỢI ÍCH HẤP DẪN KHI HỌC TẬP TẠI HỌC VIỆN NGÔN NGỮ MASSACHUSETTS

1. ILI liên kết với 12 trường đại học trong khu vực, cung cấp nhiều ngành học với chi phí phải chăng, giúp học sinh có thể tiết kiệm được chi phí cũng như hạn chế áp lực thi cử:

Các cực học sinh của ILI đã chuyển tiếp thành công lên các chương trình đại học và sau đại học, các ngành kinh doanh, STEM và khoa học xã hội. Trong đó có các trường đại học có xếp hạng cao như trường Đại học Kiến trúc Boston và trường Đại học Massachusetts, Amherst - hệ sau đại học. 
Các đối tác giáo dục cung cấp cho học sinh của ILI thư nhập học có điều kiện. Điều này có nghĩa là các trường đối tác của ILI chấp nhận miễn yêu cầu tiếng Anh TOEFL/iELTS cho những học sinh hoàn thành được yêu cầu của Chương trình tiếng Anh chuyên sâu IEP) của Học viện Ngôn ngữ Massachusetts. Một lưu ý là, để được cấp thư mời học có điều kiện của chương trình Dự bị Đại học, học sinh bắt buộc phải theo học chương trình IEP toàn thời gian, khai giảng hàng tháng. Chương trình IEP cung cấp các kỹ năng học thuật quan trọng như viết luận, phân tích văn bản, tham gia thảo luận, làm việc nhóm, chuẩn bị thuyết trình và hơn thế nữa. Chúng tôi cũng có những chương trình chuyên sâu bán thời gian như “Phỏng vấn trực tuyến xin việc và nộp hồ sơ vào trường” hay “Viết luận học thuật trực tuyến”. Không tập trung vào việc thi lấy chứng chỉ mà học tập thực chất, các học sinh của chúng tôi có được sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn cho chương trình đại học. 

2. ILI liên kết với các chương trình phổ biến, phù hợp với mọi học sinh.

Ví dụ các chuyên ngành phổ biến nhất của Elms College như Chuyên khoa sức khoẻ và giáo dục; các ngành Kinh doanh, Quảng cáo và Kỹ thuật tại Đại học New England; ngành sản xuất thời trang, Tâm lý và Truyền thông học tại Đại học Lasell; các chương trình về Khách sạn, khu nghỉ dưỡng và quản trị du lịch của trường Nghệ thuật ẩm thực Paul Smith’s; ngành trị liệu thể chất và Quản trị thể thao tại Cao đẳng Springfield; ngành Quản lý và thi hành Luật tại Đại học Westfield State. Để tìm hiểu thêm về các trường đối tác của chúng tôi, vui lòng truy cập trang web: https://ili.edu/programs/intensive-english-program/university-pathways/

3. Đối với những học sinh lo ngại về vấn đề tài chính và yêu cầu đầu vào của các trường, ILI cũng hợp tác cùng một số trường cao đẳng cộng đồng với chi phí thấp và tỉ lệ trúng tuyển cao như trường Cao đẳng Cộng đồng Greenfield và trường Cao đẳng Cộng đồng Holyoke, giúp học sinh giảm tải gánh nặng tài chính và chuyển tiếp lên bậc học cao dễ dàng hơn. 

4. ILI quan tâm tới sự thành công của mỗi học sinh:

Từ các lớp học tương tác tới các chuyến đi thực tế cộng đồng, học sinh của chúng tôi có được các kỹ năng ngôn ngữ thực tế cần thiết, kiến thức về văn hoá cũng như các cơ nội học hỏi mới. Sự cộng hưởng của những bài giảng trên lớp, hỗ trợ mang tính cá nhân và sự nồng nhiệt của gia đình bản sứ mang lại nhiều trải nghiệm giáo dục quý giá cho các học sinh của ILI.


5. Học sinh ILI được tiếp cận với nhiều nguồn tài nguyên văn hoá và học thuật khác nhau:

Ngoài hoạt động như đi tham quan bảo tàng nghệ thuật Smith College, thư viện Forbes và học viện âm nhạc, các cựu học sinh của ILI còn tham gia vào những hoạt động tình nguyện, thực tập trong cộng đồng địa phương. 

6. Luôn đồng hành và hỗ trợ học sinh với các chương trình học lấy học sinh là trung tâm: Với 36 năm kinh nghiệm thích ứng và thay đổi, học viện ngôn ngữ Massachusetts luôn sẵn sàng và vững vàng để hỗ trợ học sinh trong khoảng thời gian nhạy cảm này. Nhà trường tập trung vào phương pháp giảng dạy mang tính cá nhân hoá, các hoạt động thực tế và thúc đẩy một môi trường học năng động và nhiều tương tác. Các học sinh được tự do thể hiện bản thân mình và thử những điều mới mẻ. Ngoài ra trường còn có những chương trình linh hoạt, các môn học lấy học sinh là trọng điểm, những sự hỗ trợ mang tính cá nhân hoá, giảng viên giàu kinh nghiệm và chương trình liên kết với các trường đại học.

TRẢI NGHIỆM HỌC NGÔN NGỮ THÚ VỊ TẠI HỌC VIỆN NGÔN NGỮ MASSACHUSETTS ILI
Nhà trường tập trung vào phương pháp giảng dạy mang tính cá nhân hoá, các hoạt động thực tế và thúc đẩy một môi trường học năng động và nhiều tương tác.

7. Nhiều hoạt động hỗ trợ sinh viên quốc tế miễn phí: Các giảng viên của học viện giúp học sinh tiếp nhận Tiếng Anh một cách sinh động hơn, qua các hình ảnh, xúc giác, thần thái và sự diễn giải bằng lời nói. Những tiết học đan xen các kỹ năng nói, viết, nghe và đọc, tập trung vào sự chủ động tương tác của mỗi học sinh. Ngoài giờ lên lớp, các hỗ trợ viên tình nguyện được đào tạo bài bản của trung tâm sẽ hỗ trợ các học sinh quốc tế miễn phí, gia tăng các cơ hội được thực hành giao tiếp trực tiếp với người bản địa.

8. Các hỗ trợ cho học sinh học online: Nếu học sinh không thể tham gia các lớp học trực tiếp tại Mỹ, chúng tôi áp dụng phương pháp giảng dạy của mình vào cả hình thức trực tuyến toàn thời gian và bán thời gian, thông qua Zoom, Google Class và các công cụ trực tuyến thân thiện với người sử dụng khác. Các giảng viên của học viện hỗ trợ thêm cho các học viên thông qua các buổi cố vấn học thuật, hỗ trợ về công nghệ cũng như đưa ra các nhận xét cho từng cá nhân.

9. Nhà bản xứ được tuyển chọn cẩn thận: Khi các học sinh sẵn sàng tới với nước Mỹ, ILI tuyển chọn các nhà bản xứ một cách cẩn thận, để các học sinh có thể đi bộ tới trường hoặc nhà ở gần các trạm xe buýt, tiện lợi cho việc đi học của các em. Lựa chọn ở với người bản xứ sẽ vô cùng phù hợp để các học sinh được hòa nhập nhiều hơn vào môi trường ngôn ngữ và văn hoá tại Mỹ, một điều rất quan trọng để thúc đẩy các kĩ năng tiếng Anh của các em.

10. Northampton là một thành phố nhỏ an toàn và thân thiện
Northampton, MA là trung tâm văn hoá của phía tây Massachusetts với cộng đồng dân cư khoảng 30.000 người. Ở đây thường được gọi là Pioneer Valley (Thung lũng Tiên phong), với 14 trường cao đẳng và đại học cùng đóng góp vào tạo nên một môi trường giàu văn hoá cho khu vực. Có nhiều văn hoá, các doanh nghiệp và cơ sở giáo dục đạt tiêu chuẩn của một thành phố hiện đại, bao quanh bởi khung cảnh ngoại ô tuyệt đẹp với nhiều hoạt động ngoại khoá tuyệt vời. Northampton còn được biết tới như thành phố nghệ thuật nhỏ số 1 của nước Mỹ.

“Thành phố nhỏ này có nhiều hàng ăn, cửa hàng và tất nhiên, nhiều phòng trưng bày, rạp hát và các điểm biểu diễn nghệ thuật hơn đa phần các trung tâm thành thị khác lớn hơn Northampton gấp nhiều lần. Bên cạnh đó, ở đây có hai con sông, quang cảnh núi non, công viên cảnh quan và bãi cỏ để tản bộ, và bạn sẽ hiểu vì sao người ta gọi nó là thiên đường”. - Boston Globe.

Cảm nhận từ cựu học viên:

HỌC TIẾNG ANH CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HỌC VIỆN NGÔN NGỮ MASSACHUSETTS ILI
 

“Em nghĩ rằng các giảng viên thật là tuyệt vời…Chương trình này rất phù hợp để phát triển công việc và nghề nghiệp. Cảm ơn mọi người về sự thông cảm, kiên nhẫn và đầy nhiệt huyết. Các giáo viên thực sự rất yêu công việc giảng dạy của mình.” Liujian Mao

TRẢI NGHIỆM HỌC NGÔN NGỮ THÚ VỊ TẠI HỌC VIỆN NGÔN NGỮ MASSACHUSETTS ILI
“Em đã học được rất nhiều điều, ví dụ như tạo được một mở đầu thật ấn tượng, viết bài luận tốt và tự mình sửa được các bài luận của mình. Em vẫn nhớ ngày đầu tiên tới ILI em đã rất sợ nói Tiếng Anh...Tuy nhiên, các giáo viên đều rất kiên nhẫn và vui vẻ. Các thầy cô đã động viên em nói tiếng Anh nhiều hơn. Em được nhận vào trường đại học là nhờ có thầy cô”. Han Bit
TRẢI NGHIỆM HỌC NGÔN NGỮ THÚ VỊ TẠI HỌC VIỆN NGÔN NGỮ MASSACHUSETTS ILI
“ILI không chỉ giúp em học tiếng Anh còn cho em cơ hội tình nguyện tại trung tâm dưỡng lão để em có thể thực hành sử dụng tiếng Anh nhiều hơn. ILI không chỉ là một trung tâm ngôn ngữ tuyệt vời mà còn như ngôi nhà thứ hai của em tại Mỹ vậy”.  Vladimir Perrilla

Đăng ký để được tư vấn chi tiết thêm về ILI.

Đăng ký

 

Văn phòng Hà Nội

2 Lê Quý Đôn, P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng

ĐT: 024.3938 8455

Hotline: 0936 701 696

Văn phòng Hồ Chí Minh

22 Trần Quý Khoách, P .Tân Định, Q.1

ĐT: 028.3848 2628

Hotline: 0966 703 162

 
 •  
 •  
 •  
 •  

 • 10:44 08/09/2020
Đăng Ký Để Nhận Tư Vấn Từ Cố Vấn Giáo Dục Của Capstone
image
image

Đăng ký để nhận tư vấn từ Cố vấn giáo dục của Capstone

CAPTCHA image
Enter the code shown above in the box below
Capstone cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.